Chính sách bảo mật

Nội dung website:

  • Hàn Quốc News: Các thông tin về giáo dục, kinh tế, chính trị, cách làm các món ăn Hàn Quốc.
  • Học tiếng Hàn: Chuyên mục bao gồm các tài liệu và bài giảng về học Tiếng Hàn Online.
  • K-Pop: Cùng học tiếng hàn qua các bài nhạc của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng.
  • Tài liệu tiếng Hàn: Các tài liệu hữu ích để học tập và nghiên cứu.
  • Sách tiếng Hàn: Các cuốn sách tiếng Hàn được chia sẻ miễn phí, giúp các bạn học và nghiên cứu vô cùng hữu ích.
  • Khóa học tiếng Hàn: Các khóa học trực tiếp với giáo viên sẽ giúp bạn có thể tiếp thu môn ngoại ngữ này nhanh nhất có thể.
  • Trang dành cho thành viên: Là trang giúp mọi người có thể liên kết với nhau. Trao đổi học tập, cùng giúp đỡ nhau và tìm hiểu cách học tiếng Hàn Quốc được chi tiết và tốt hơn. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tự học online.

    Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@tienghanfree

website được lập vào ngày 01/03/2011


Điều khoản tham gia “Thành viên Tiếng Hàn Online”

Để tham gia vào “Tiếng Hàn Online” (Hiểu ở đây là “chúng tôi” , “của chúng tôi” , “Tiếng Hàn Online” , “https://tienghanonline.com”), bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản bên dưới của website. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này thì đơn giản là hãy đóng trang này lại và bạn có thể không tham gia vào “Tiếng Hàn Online”. Điều này chúng tôi không bắt buộc bạn. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn sau này, dù rằng chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại những điều khoản này nếu bạn tham gia vào “Tiếng Hàn Online” lâu dài bởi vì nếu có những thay đổi trong điều khoản thành viên sau này nghĩa là bạn cũng cam kết với những phần đã được chỉnh sửa và bổ sung đó.

 

Website của chúng tôi sử dụng hệ thống mã nguồn mở WordPress (Hiểu ở đây là “họ”, “của họ”, “hệ thống wordpress”, “www.wordpress.org”, “tổ chức WordPress”, “ban điều hành WordPress”) là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database (cơ sở dữ liệu MySQL). WordPress là hậu duệ chính thức của b2/cafelog, được phát triển bởi Michel Valdrighi. Cái tên WordPress được đề xuất bởi Christine Selleck, một người bạn của nhà phát triển chính Matt Mullenweg. Nó được phát hành dưới Giấy phép Tài liệu Tự do GNU (Hiểu ở đây là “GNU”) và có thể tải về miễn phí tại trang chủ www.wordpress.org. Hệ thống WordPress được biết đến như một CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Các so sánh đều cho thấy người dùng sử dụng CMS này cho việc lập các trang web cá nhân đến các trang báo điện tử, tổ chức WordPress không liên quan gì đến những việc chúng tôi qui định bạn được phép làm và không được phép làm với nội dung lẫn tư cách chấp nhận được. Để biết thêm nhiều thông tin về WordPress, hãy ghé thăm tại: http://www.wordpress.org/.

 

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá ; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác ; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website “Tiếng Hàn Online” hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nếu bạn vẫn cho rằng những điều này chỉ riêng chúng tôi đòi hỏi. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ. Bạn đồng ý rằng website “Tiếng Hàn Online” có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khóa bất kì bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu công việc. Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải cam kết bất kì thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kì người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, website “Tiếng Hàn Online” cũng như tổ chức WordPress sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

감사합니다!