Khóa học Tiếng Hàn

Khóa học Tiếng Hàn

Khóa học Tiếng Hàn này bào gồm các khóa học về: Luyện thi TOPIK, Khóa học giao tiếp, Luyện thi EPS – TOPIK. Chọn được mục tiêu phù hợp, sẽ là phương pháp nhanh nhất giúp đạt thành tích đúng mong đợi.

Trước khi tham gia khóa học Tiếng Hàn và lựa chọn phù hợp. Các bạn cần tìm hiểu mục tiêu mình cần đạt được. Chính vì vậy Tiếng Hàn Online sẽ đưa luôn cho các bạn những chủ đề lựa chọn. Để giúp các bạn đi đúng hướng học cho riêng mình.

Các khóa học Tiếng Hàn tại tienghanonline.com

Khóa học Tiếng Hàn “Luyện thi TOPIK”

Bạn muốn đạt được điểm thi TOPIK để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc. Khóa học này sẽ giúp bạn đạt được điểm thi với mong muốn của mình, theo từng cấp độ. Kỳ thi TOPIK có 2 loại và bao gồm các cập độ từ 1 đến 6 (Tương đương với khung CEFR là: A1, A2, B1, B2, C1, C2).

 • TOPIK 1: Chia thành 2 cấp độ (1 và 2) và chỉ thi 2 phần Đọc Nghe.
  1. Cấp độ 1 (CEFR = A1): Có thể thực hiện các cuộc hội thoại cơ bản liên quan đến kỹ năng sống hàng ngày, như tự giới thiệu, mua hàng, đặt món ăn, v.v.. Có thể tạo các câu đơn giản dựa trên khoảng 800 mục từ vựng cơ bản và có sự hiểu biết về ngữ pháp cơ bản.
  2. Cấp độ 2 (CEFR = A2): Có thể thực hiện các cuộc trò chuyện đơn giản liên quan đến các thói quen hàng ngày như gọi điện thoại và yêu cầu giúp đỡ, cũng như sử dụng các phương tiện công cộng trong cuộc sống hàng ngày. (Có thể sử dụng khoảng 1.500 đến 2.000 từ vựng và hiểu các chủ đề cá nhân và quen thuộc theo thứ tự nhất định, chẳng hạn như đoạn văn.) Có thể sử dụng các các diễn đạt thông tục hoặc trang trọng tùy theo tình huống.
 • TOPIK 2: Chia thành 4 cấp độ (3, 4, 5 và 6) và có 3 phần thi là Đọc, Nghe Viết.
  1. Cấp độ 3 (CEFR = B1): Có thể thực hiện các chức năng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng các cơ sở hạ tầng công cộng khác nhau và duy trì mối quan hệ xã hội, không gặp khó khăn đáng kể trong cuộc sống thường ngày. Có thể diễn đạt hoặc hiểu các chủ đề xã hội quen thuộc với bản thân, cũng như các chủ đề chuyên biệt. Có thể hiểu và sử dụng ngôn ngữ viết và ngôn ngữ nói dựa trên các đặc điểm cơ bản chuyên biệt của chúng.
  2. Cấp độ 4 (CEFR = B2): Có thể thực hiện các chức năng ngôn ngữ cần thiết để sử dụng các cơ sở hạ tầng công cộng khác nhau và duy trì mối quan hệ xã hội, ở một mức độ nào đó đáp ứng được một số công việc thông thường. Có thể sử dụng các cơ sở công cộng khác nhau, giao tiếp xã hội và thực hiện một số mức độ công việc thông thường. Có thể dễ dàng hiểu các phần trong các chương trình phát thanh truyền hình, báo chí và các diễn đạt liên quan đến các chủ để xã hội và trừu tượng một cách tương đối chính xác và lưu loát. Có thể hiểu các chủ đề xã hội và văn hóa, dựa trên sự hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc và các thành ngữ thường dùng.
  3. Cấp độ 5 (CEFR = C1): Có thể thực hiện các chức năng ngôn ngữ ở một mức độ nào đó đáp ứng được các công việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt liên quan đến các khía cạnh ít quen thuộc như chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa. Có thể sử dụng đúng cách các cách diễn đạt, tùy thuộc vào ngữ cảnh thông tục hay trang trọng khi nói / viết.
  4. Cấp độ 6 (CEFR = C2): Có khả năng thực hiện các chức năng ngôn ngữ cần thiết cho các công việc và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn một cách chuẩn xác và lưu loát. Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt liên quan đến các khía cạnh ít quen thuộc như chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa. Không gặp khó khăn khi thực hiện các chức năng ngôn ngữ hoặc truyền đạt ý nghĩa mặc dù mức độ thành thạo không hoàn toàn tương đương với một người bản ngữ có trình độ đại học.

Học xong khóa học này chúng ta sẽ đạt được khả năng thành thạo cả: Nghe, nói, đọc và viết.

Khóa học Tiếng Hàn “Giao tiếp Tiếng Hàn”

Rất nhiều bạn vì nhu cầu công việc nên chỉ cần có khả năng giao tiếp Tiếng Hàn thành thạo. Khóa học này sẽ đưa ra giáo án tập chung chủ yếu vào kỹ năng giao tiếp trong Tiếng Hàn. Giúp các bạn tự tin để nói chuyện với người bản ngữ. Học xong khóa học này chúng ta sẽ có khả năng giao tiếp Tiếng Hàn thành thạo với nhiều chủ đề khác nhau. Đủ để bạn bắn Tiếng Hàn với tất cả mọi người.

Khóa học Tiếng Hàn “Luyện thi EPS – TOPIK”

Khóa học này sẽ tập chung vào việc luyện thi cho các bạn chuẩn bị cho kỳ thi “Kiểm tra năng lực Tiếng Hàn” để định cư và làm việc tại Hàn Quốc. Trong khóa học này các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học nhanh, dễ hiểu, đáp ứng đủ để đạt được chứng chỉ mong muốn của mình. Tất cả các tài liệu học tập sẽ được cấp phát miễn phí hoàn toàn khi các bạn tham gia khóa học này.


Các khóa học Tiếng Hàn này sẽ được mở trong thời gian sớm nhất tại tienghanonline.com. Các bạn quan tâm có thể nhắn tin trực tiếp đến Admin.

Hiện tại ở website có rất nhiều chuyên mục và bài viết, giúp các bạn có thể tự học Tiếng Hàn miễn phí. Các bạn có thể tham khảo trước:


Học Tiếng HànHọc Tiếng Hàn

(Chuyên mục này có rất nhiều bài học miễn phí gồm cả bài giảng video được tổng hợp rất tốt cho các bạn tự ôn luyện)


Tài liệu Tiếng HànTài liệu Tiếng Hàn

(Các tài liệu cả Ebook lẫn Video hoàn toàn miễn phí. Các chuyên mục EPS Topik, từ vựng Tiếng Hàn, ngữ pháp Tiếng Hàn được cập nhật liên tục. Giúp các bạn học được nhanh nhất có thể)


Học Tiếng Hàn qua bài hátHọc Tiếng Hàn qua bài hát

(Ngoài ra website còn có chuyên mục học tiếng hàn qua bài hát vô cung hấp dẫn. Các bài hát hot trend được update liên tục. Bao gồm cả lời nhạc, sẽ giúp các bạn nghe được Tiếng Hàn và tập đọc theo. Một phương học rất hiệu quả mà các bạn không thể bỏ qua nhé!)


Xem các bài học trên Youtube: Tiếng Hàn Online